AmPrin - Thời trang thiết kế trẻ em

Câu chuyện của Amprin

Với mong muốn tạo ra những sản phẩm quần áo trẻ em Made in Vietnam đạt chất lượng quốc tếvới giá cả hợp lí để phục vụ cho khách hàng Việt. Ngày 07/09/2016, Công ty TNHH Katu cho ra đời thương hiệu Amprin với phân khúc tầm trung. Là thương hiệu được bảo hộ độc quyền tại Việt Nam , Amprin mong muốn xây dựng chuỗi cửa hàng trên khắp toàn quốc, trước hết là TP. HCM và các tỉnh Đông Nam Bộ. Mục tiêu của Amprin là đưa thương hiệu Việt ra ngoài thế giới.

Với slogan “Rạng ngời vóc dáng Việt”, Amprin luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm kỹ thuật cao, nguyên liệu tốt, mẫu mã sang trọng đa dạng và đáng yêu cho các bé từ sơ sinh đến 12 tuổi nhầm khơi gợi nét đẹp của từng trẻ em.

Điểm khác biệt của chúng tôi là sản phẩm ra đời theo bộ sưu tập màu sắc đặc trưng. Mỗi bộ sưu tập là một câu chuyện với những gam màu theo chủ đề. Các sản phẩm được liên kết với nhau để tạo ra các cách phối đồ đa dạng. Đặc biệt, chúng tôi sản xuất cho tất cả trẻ em trai, gái từ sơ sinh đến 12 tuổi. Khác với các thương hiệu khác, size sản phẩm chúng tôi rất đa dạng, nhất là cho các bé từ 8 đến 12 tuổi, độ tuổi khó chọn đồ và khó tìm trên thị trường.

Trong năm 2018, chúng tôi cố gắng cho ra đời 5 cửa hàng Amprin tại các quận Gò Vấp, Tân Phú, Thủ Đức, Quận 2, Quận 7. Và tiếp tục phát triển ra các quận, huyện khác của TP. HCM, khu vực tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ đẩy mạnh xuất khẩu sang thị trường Mỹ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0976566966