Giỏ hàng

VẢI COTTON - "CHÂN ÁI" CHO LÀN DA CỦA BÉ

Chất liệu vải Cotton có lẽ không còn xa lạ với mọi người, được mệnh danh là loại vải “biết thở” bởi những công dụng thần thánh. Đây là loại vải hữu cơ, làm từ thiên nhiên nên mẹ hoàn toàn có thể yên tâm là không có các hóa chất độc hại được sử dụng trong quá trình sản xuất, do đó cotton là sự lựa...

Chất liệu vải Cotton có lẽ không còn xa lạ với mọi người, được mệnh danh là loại vải “biết thở” bởi những công dụng thần thánh. Đây là loại vải hữu cơ, làm từ thiên nhiên nên mẹ hoàn toàn có thể yên tâm là không có các hóa chất độc hại được sử dụng trong quá trình sản xuất, do đó cotton là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Vải Cotton là gì?

Ngay từ thời xa xưa, khi ngành trồng trọt phát triển, cây bông được trồng rất nhiều và phổ biến. Người dân thu hái bông, sau đó dùng để kéo, dệt thành sợi vải để may quần áo.

Cho đến ngày nay, khoa học kỹ thuật phát triển, ngành dệt may cũng được công nghệ hóa rất nhiều. Người ta đã sử dụng sợi bông, qua quá trình xử lý hóa chất. Với những tính năng như: giảm sự mục, mốc của vải. Từ đó mà vải cotton được hình thành, và trở nên phổ biến hiện nay.

Nguyên liệu sản xuất dồi dào, sẵn có từ thiên nhiên, nên vải cotton được sử dụng rất nhiều trong ngành may mặc, với các sản phẩm chủ đạo như: chăn, gối, quần áo…Bên cạnh đó, còn thúc đẩy sự phát triển của ngành nông nghiệp hiện nay.

Ưu điểm vượt trội của vải Cotton
  • Thân thiện với môi trường: do được cấu tạo từ sợi bông thiên nhiên, nên Cotton có tính tự phân hủy.
  • Không gây kích ứng da: là tính năng vượt bậc mà Cotton khác biệt so với nhiều loại vải sợi khác, dịu nhẹ và lành tính cho làn da trẻ em.
  • Mềm mại: sản phẩm từ bông - cotton đem đến cho bé cảm thấy mềm mại đối với làn da.
  • Thấm hút mồ hôi tốt, khả năng chống mối mọt và côn trùng tương đối cao: Do tính thấm hút cực kỳ tốt của sợi Bông, nên vải Cotton cũng được kế thừa tính năng siêu việt ấy.
  • Giữ mùi thơm lâu hơn: với tính thoáng khí, giúp làn da mỏng manh của bé có thể "thở" dễ dàng, mang đến cảm giác thoải mái cho người mặc, đồng thời giúp cơ thể thoát khỏi mùi khó chịu.
  • Tính bền chặt cao: Cotton là một loại vải bền bỉ và chịu được sự giặt giũ thường xuyên. Cotton còn trở nên dẻo dai, mạnh mẽ hơn lên đến 30% khi ướt. Quần áo làm bằng bông nhanh khô và dễ dàng được ủi phẳng.

Cũ hơn Mới hơn