Giỏ hàng

“TUYỆT CHIÊU” TIẾT KIỆM CHO MOM NGHIỆN MUA SẮM ĐỒ CHO BÉ

Bé yêu thường lớn nhanh như thổi nên nếu chưa có kinh nghiệm mua quần áo cho con, nhiều mẹ sẽ bị lãng phí về thời gian và tiền bạc của mình đấy.Để hạn chế thói quen chi tiêu gây lãng phí này, những mom có con nhỏ nên thực hành những chiêu mua sắm quần áo thiết thực giúp tiết kiệm hầu bao hiệu quả...

Bé yêu thường lớn nhanh như thổi nên nếu chưa có kinh nghiệm mua quần áo cho con, nhiều mẹ sẽ bị lãng phí về thời gian và tiền bạc của mình đấy.

Để hạn chế thói quen chi tiêu gây lãng phí này, những mom có con nhỏ nên thực hành những chiêu mua sắm quần áo thiết thực giúp tiết kiệm hầu bao hiệu quả đấy.

1. Lên danh sách quần áo cần mua cho bé trước khi đi mua sắm

Việc lên danh sách những món cần mua sẽ giúp mom hạn chế mua nhiều lần, mua quá tay, tránh việc thích gì mua nấy. Chọn lọc ra những món nào thực sự cần thiết, tránh mua về lại ít sử dụng. Mom nên giới hạn chi phí mua sắm, đồng thời hạn chế nhiều chi phi giao hàng hoặc công sức mua hàng nhiều lần.

2. Chỉ mua những áo quần dễ mặc, dễ cởi

Bé còn nhỏ rất hiếu động và thiếu kiên nhẫn nên việc mặc đồ, cởi đồ tuyệt đối không được cản trở bé vui chơi.

Quần áo cho bé nên chọn kiểu dáng đơn giản, dễ mặc, dễ cởi. Nếu sản phẩm có cổ quá nhỏ hay tay áo quá chật sẽ cản trở việc mặc-cởi, có thể gây xây xát với làn da của bé.

3. Săn chương trình giảm giá, đặt mua quần áo trực tuyến để tiết kiệm thời gian và giảm chi phí

Đối với các mom bận rộn không có thời gian tới trực tiếp cửa hàng mua đồ cho bé thì mua hàng trực tuyến sẽ là giải pháp tốt nhất. Mẹ nên chọn những shop có thương hiệu uy tín, nhiều người mua và có nhiều feedback tích cực.

Là người mua sắm thông minh thì không thể không bỏ lỡ các chương trình ưu đãi giảm giá đúng không nào? Rõ ràng lúc đó mom có thể tiết kiệm rất nhiều tiền, săn được nhiều mẫu hơn với giá cực rẻ. Mùa sale thường vào cuối năm xả hàng hoặc vào tháng 11 - hầu như tất cả các shop thường tổ chức Black Friday, giảm giá rất nhiều các mặt hàng.

Mom cũng có thể theo dõi các chương trình giảm giá của AmPrin, AmPrin liên tục tổ chức các chương trình ưu đãi hằng tháng, theo dõi tại ĐÂY nhé.

4. Chọn kiểu dáng và màu sắc quần áo có thể mix đa dạng

Khi mua sắm, mom nên ưu tiên quần áo rời hơn mua theo bộ, bởi vì mom có thể kết hợp với nhau, tạo nên set đồ mới lạ. Kiểu dáng đơn giản như áo phông, sơ mi, quần short, quần dài…Đây là những item cho thể kết hợp với nhau mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều.

5. Luôn mua size lớn hơn 1-2 kích cỡ

Bé lớn rất nhanh nên mẹ không nên mua quần áo vừa khít mà nên mua lớn hơn 1-2 kích cỡ để có thể sử dụng lâu hơn, tránh lãng phí không đáng mà con được mặc thoải mái hơn.

6. Bán thanh lý bớt quần áo hoặc sửa quần áo cho bé

Các mẹ có thể phát huy khả năng sáng tạo, DIY với đồ cũ của bé, tái chế chiếc quần dài thành quần short mát mẻ mùa hè chẳng hạn…

Nếu đồ còn mới, mẹ có thể tham gia các group thanh lý đồ trẻ em trên mạng xã hội, nơi đây là không gian giao lưu, thanh lý đồ đa dạng của các bà mẹ có con nhỏ với nhau. Mẹ có thể mua sắm ở đây như một cách tiết kiệm.

7. Chỉ nên mua những quần áo có thương hiệu

“Tiền nào của đó”, quần áo trôi nổi ngoài thị trường tuy rẻ nhưng không hề được kiểm định chất lượng, form xấu, vải thô, bé mặc vào có thể sẽ bị dị ứng, khó chịu…

Những sản phẩm có thương hiệu chắc chắn sẽ đảm bảo chất lượng vải, quy trình sản xuất chuyên nghiệp. Hơn nữa hàng chính hãng với giá tốt cũng khiến các mom tin tưởng hơn cả.

Hãy là những ba mẹ thông minh trong việc mua sắm cho bé yêu. Tham khảo và áp dụng ngay thôi nào!


Cũ hơn Mới hơn