Giỏ hàng

SHORT HOA DỊU DÀNG CHO NÀNG LUNG LINH

Nếu nhắc đến mùa thu thì chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay đến không khí se se lạnh, những chiếc lá vàng rơi rải rác khắp con đường. Còn AmPrin lại mường tượng đến khu vườn hoa nhẹ nhàng, đằm thắm và cuối cùng quyết tâm đưa cảm hứng này vào trong từng thiết kế, đặt trọn vẻ đẹp mỹ miều nhất dành cho...

Nếu nhắc đến mùa thu thì chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay đến không khí se se lạnh, những chiếc lá vàng rơi rải rác khắp con đường. Còn AmPrin lại mường tượng đến khu vườn hoa nhẹ nhàng, đằm thắm và cuối cùng quyết tâm đưa cảm hứng này vào trong từng thiết kế, đặt trọn vẻ đẹp mỹ miều nhất dành cho những thiên thần nhỏ của AmPrin.

Floral Short cho bé gái mới toanh đã được lên kệ AmPrin vào đầu tháng 9 để bổ sung vào tủ đồ mùa thu của các bé.

Những chiếc short lấy cảm hứng từ sự rực rỡ của vườn hoa mùa thu, nhẹ nhàng và nồng nàn như những cô bé thơ của AmPrin vậy. 

Short hoa xanh với chiếc lưng được thiết kế lạ mắt, độc đáo. Khác hẳn với lưng thun thông thường, AmPrin điểm xuyết thêm chi tiết cột nơ tăng nét nữ tính, giúp bé nổi bật hơn bao giờ hết. Màu xanh dương chủ đạo không làm mất đi vẻ dễ thương mà còn tôn thêm sự khỏe khoắn cho bé.

Thêm sự lựa chọn cho bé, quần Short hoa có trang trí thêm chiếc túi quần xinh xinh, đính ren trắng vô cùng dễ thương. Tone màu hồng - nâu kết hợp với sở thích của mọi bé gái.

Nếu có dịp ghé AmPrin, ba mẹ hãy tự tay nâng niu chất vải Linen mộc mạc, cảm nhận từng sớ vải mềm mềm thích lắm ạ. Ngắm ảnh chưa đủ đã, tối nay ba mẹ dẫn bé ghé liền AmPrin để tận mắt chiêm ngượng và ướm thử quần nhaa!

Xem thêm “vườn hoa” của BST Aloha đây


Cũ hơn Mới hơn