Giỏ hàng

QUẦN LEGGING - ITEM CHƯA BAO GIỜ HẾT HOT CHO BÉ YÊU

Trời se lạnh, mẹ đã chuẩn bị quần legging giữ ấm cho bé chưa? Chẳng thể phủ nhận công dụng của item toàn năng này trong mùa lạnh.Quần legging là gì?Legging không hẳn là quần, nhưng cũng không mỏng manh như tất chân. Với đặc điểm ôm sát vào chân, Legging mang lại cho bé vẻ gọn gàng, nhí nhảnh, năn...

Trời se lạnh, mẹ đã chuẩn bị quần legging giữ ấm cho bé chưa? Chẳng thể phủ nhận công dụng của item toàn năng này trong mùa lạnh.

Quần legging là gì?

Legging không hẳn là quần, nhưng cũng không mỏng manh như tất chân. Với đặc điểm ôm sát vào chân, Legging mang lại cho bé vẻ gọn gàng, nhí nhảnh, năng động nhưng nếu chọn không thích hợp thì sẽ gây cho bé trở nên thô, lộ ra những khuyến điểm.

Là xu hướng hot trong nhiều năm nay, nhưng trong chiếc quần này vẫn còn đang gây sốt. Quần legging không kém chọn, dáng bé cao, thấp, béo, gầy đều có thể mặc đẹp.


Quần legging rất dễ kết hợp với nhiều bộ trang phục cho bé yêu của bạn luôn xinh xắn, đáng yêu trong ngày lạnh. Đồng thời thiết kế lưng thun basic, ôm gọn chân tiện dụng để bé mặc khi thời tiết chuyển thu đông.

Quần legging 100% cotton co giãn tốt, không gây kích ứng da đảm bảo cho bé cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất chính là item “cần-thiết” để giữ bé yêu của bạn tự tin trong tất cả hoạt động.

AmPrin có thật nhiều màu sắc để bé có thể thay đổi mỗi ngày đấy.

Đừng lo thiếu size, AmPrin có hẳn quần cho bé từ 12 tháng đến 14 tuổi nhé ạ.