Giỏ hàng

PASTEL SLEEPING WEAR – ĐỒ NGỦ PASTEL VỖ VỀ BÉ NGON GIẤC

Việc sinh con và nuôi dưỡng con là một quá trình thiêng liêng và ý nghĩa. Tuy có rất nhiều khó khăn trong quá trình ấy nhưng để tạo nên một sinh linh khỏe mạnh, vui vẻ cũng khiến cho ba mẹ cảm thấy hạnh phúc. Giấc ngủ ảnh hưởng rất nhiều đển sự phát triển toàn diện của bé, do đó việc chọn trang p...

Việc sinh con và nuôi dưỡng con là một quá trình thiêng liêng và ý nghĩa. Tuy có rất nhiều khó khăn trong quá trình ấy nhưng để tạo nên một sinh linh khỏe mạnh, vui vẻ cũng khiến cho ba mẹ cảm thấy hạnh phúc. Giấc ngủ ảnh hưởng rất nhiều đển sự phát triển toàn diện của bé, do đó việc chọn trang phục ngủ đảm bảo chất lượng và hợp “gu” cũng là việc khá trăn trở với một số ba mẹ. Để AmPrin giúp ba mẹ lựa chọn nhé!

Những tiêu chí chọn đồ ngủ cho bé

Những thiết kế đồ ngủ quen thuộc là sự lựa chọn hàng đấu với các bậc phụ huynh. Sau đây là những tiêu chí hàng đầu để chọn đồ ngủ cho bé yêu:

  • Chất vải 100% cotton siêu mềm mại và nhẹ tênh.
  • Khả năng thấm hút mồ hôi tốt tạo cảm giác thoáng mát, dễ chịu.
  • Quần áo co giãn tốt cho con thoải mái tạo dáng khi ngủ.
  • Màu sắc nhẹ nhàng, dịu mắt giúp bé dễ ngủ.

Có nên chọn Bộ sưu tập Pastel Sleeping Wear cho bé?

Ngoài việc đáp ứng đủ các tiêu chí chọn đồ ngủ, với gam màu pastel ngọt ngào chắc chắn BST Pastel Sleeping Wear sẽ gây “thương nhớ” cho các thiên thần nhỏ. Tất cả các sản phẩm cao cấp trong BST sẽ giúp việc mua sắm của ba mẹ trở nên dễ dàng và thông minh hơn bao giờ hết.

Và đặc biệt, điều mẹ mong muốn ở các sản phẩm Pastel Sleeping Wear chính là mang hơi ấm nồng nàn của mẹ, hơi ấm ấy sẽ vỗ về bé yêu ngủ ngon giấc dù không có mẹ ở cạnh bên. Hãy để AmPrin thay mẹ làm điều đó nhé!

Mẹ chọn size đồ ngủ cho bé tại ĐÂY


Cũ hơn Mới hơn