Giỏ hàng

NHỮNG ĐÔI GIÀY TẬP ĐI MỀM MẠI CHO BÉ

Trong những bước đi chập chững đầu đời các bé cần phải có những chiếc giày đi lại thật êm ái và thật đảm bảo an toàn cho bàn chân của bé. Thấu hiểu được điều quan trọng ấy, AmPrin có nhiều mẫu giày cao cấp cho bé.Chất liệu vải canvas và vải nhung rất mềm mại, giữ ấm bàn chân cho bé vào mùa lạnh v...

Trong những bước đi chập chững đầu đời các bé cần phải có những chiếc giày đi lại thật êm ái và thật đảm bảo an toàn cho bàn chân của bé. Thấu hiểu được điều quan trọng ấy, AmPrin có nhiều mẫu giày cao cấp cho bé.

  • Chất liệu vải canvas và vải nhung rất mềm mại, giữ ấm bàn chân cho bé vào mùa lạnh và không gây nóng ẩm trong mùa nóng.
  • Đế mềm, thiết kế bít mũi, quai dán xéo ôm trọn bàn chân, giúp bé thỏa sức tập đi mà không lo tuột giày.

Đôi giày hồng SAG006 với họa tiết bé mây xinh xắn sẽ khiến các bé gái phải lòng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Mẫu SAG008 dành cho những cậu bé năng động và tinh nghịch với những đường sọc trắng trên nền vải xanh tạo cảm giác mạnh mẽ. Thiết kế quai chéo bản lớn ôm trọn vẻ ngoài bảnh bao.

Có bé nào thích màu xanh mint không ạ? Giày SAG004 sẽ là item ưa thích của bé nhà ta, màu sắc mát mẻ, trang nhã, phối thêm chiếc nơ xinh xắn mới đáng yêu làm sao.

Nếu bé không thích giày đơn sắc hay họa tiết đơn giản thì SAG007 sẽ là lựa chọn thích hợp nhất. Những họa tiết chú cá ngộ nghĩnh trên nền vải trắng sẽ trở nên vô cùng nổi bật. 

Họa tiết chú cáo dễ thương của đôi SAG005 này thì sao nhỉ bé ơi? 

Đôi giày SAG003 đỏ đô có thể dùng vừa dùng để chơi, vừa để đi tiệc phối với màu váy nào cũng rất đẹp.

Không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng, giày tập đi AmPrin còn rất hợp “gu” của các bé. Ba mẹ có thể chọn đôi giày hồng với bé mây so cute cho con gái hay họa tiết sọc xanh mạnh mẽ cho con trai của mình.

Mời ba mẹ đến cửa hàng AmPrin để “tận tay” trải nghiệm sản phẩm hoặc chọn giày tập đi cho bé tại đây https://bit.ly/316xSlX