Giỏ hàng

MUÔN KIỂU QUẦN SHORT DIỆN VỚI ÁO PHÔNG BASIC

Nếu một ngày tủ đồ của bé bỗng dưng nhàm chán thì ba mẹ sẽ làm gì? Vẫn cứ diện đi diện lại những bộ đẹp nhất hay mua thêm đồ mới? Style nào cũng thử qua rồi, chỉ còn sót lại một chiếc áo thun basic nhìn khá đơn giản nhưng “không mặc thì uổng”, bé nên mix sao cho đẹp?Tèng teng! Thật đơn giản để có...

Nếu một ngày tủ đồ của bé bỗng dưng nhàm chán thì ba mẹ sẽ làm gì? Vẫn cứ diện đi diện lại những bộ đẹp nhất hay mua thêm đồ mới? Style nào cũng thử qua rồi, chỉ còn sót lại một chiếc áo thun basic nhìn khá đơn giản nhưng “không mặc thì uổng”, bé nên mix sao cho đẹp?

Tèng teng! Thật đơn giản để có được một bộ outfit tuyệt vời. Muốn basic thì bé cứ thế mà mix áo với quần short kaki hoặc quần short vải. Bé có thể xắn nhẹ tay áo lên tạo điểm nhấn vừa cool ngầu vừa hiện đại. Điều thú vị ở set đồ này chính là bé trai, bé gái đều có thể diện khi đi chơi hay ở nhà đều trở nên sang – xịn – mịn vô cùng đấy.

Áo thun Basic kết hợp với Quần Short Sporty


Áo thun Basic kết hợp với Quần Short Ocean

Bé có thể kết hợp 2 màu basic với trông vừa đơn giản vừa tuyệt vời

Áo thun Basic kết hợp với Quần Short Sporty

Áo thun trơn kết hợp với quần kẻ chính là vũ khí thần thánh khiến bé tan chảy ngay cái nhìn đầu tiên

Áo thun Basic kết hợp với Quần Short Basic

Áo thun Basic kết hợp với Quần Short tây

Phối đồ ton-sur-ton khiến bé trở nên sành điệu và nổi bật hơn

Chất cotton hay kaki “thần thánh” sẽ không làm bé khó chịu khi thỏa sức thả dáng thật phong cách. Có khi bé lại trở nên mê mệt item này và tìm mua cho bằng được mấy cái liền.