Giỏ hàng

HOA XINH, VÁY XỊN NGẠI GÌ KHÔNG DIỆN?

Bé nhà bạn có thể diện đầm hoa khi trời vào hè, sang xuân nhưng rõ ràng, đầu thu chính là khoảng thời gian hoàn hảo nhất để diện những item đậm chất bánh bèo này đấy.Âu cũng bởi những tầng váy voan bồng bềnh, họa tiết hoa lá thêu tinh tế thực sự "hợp rơ" với màu nắng vàng rực rỡ và không khí dịu ...

Bé nhà bạn có thể diện đầm hoa khi trời vào hè, sang xuân nhưng rõ ràng, đầu thu chính là khoảng thời gian hoàn hảo nhất để diện những item đậm chất bánh bèo này đấy.


Âu cũng bởi những tầng váy voan bồng bềnh, họa tiết hoa lá thêu tinh tế thực sự "hợp rơ" với màu nắng vàng rực rỡ và không khí dịu dàng khi thu vừa chớm nở. Chính vì vậy, mọi cô bé đều thích làm điệu với item xinh hết cỡ này.

Đầm AmPrin có chất liệu vải nhẹ tênh, mang đến cảm giác bay bổng và lãng mạn. Quả là khiến bé yêu không mặc thì tiếc hùi hụi, còn diện lên rồi sẽ thu hút mọi ánh nhìn.

Bé thấy màu tím huyền bí này thật xinh đúng không nào? Chỉ cần tone tím nhẹ nhàng đi với họa tiết caro là có thể đánh gục bất cứ cô bé nào đấy.

Nào chị em mình cùng xúng xính diện đầm xuống phố nhé.