Giỏ hàng

HÓA THÂN THÀNH CÔNG CHÚA VỚI CỘT TÓC XINH XẮN NHÀ AMPRIN

Dây cột tóc không phải là item thời trang mới nổi mà đã xuất hiện từ rất lâu. Thế nhưng, nó đã có một sự trở lại đầy ngoạn mục và trở thành một trong những phụ kiện thời trang hot được săn đón nhiều nhất hiện nay. Với vẻ ngoài đáng yêu và nữ tính, dây cột tóc không chỉ nổi tiếng với các cô nàng t...

Dây cột tóc không phải là item thời trang mới nổi mà đã xuất hiện từ rất lâu. Thế nhưng, nó đã có một sự trở lại đầy ngoạn mục và trở thành một trong những phụ kiện thời trang hot được săn đón nhiều nhất hiện nay. Với vẻ ngoài đáng yêu và nữ tính, dây cột tóc không chỉ nổi tiếng với các cô nàng tuổi teen mà các bé gái nhà ta cũng mê mẩn không kém.

Vì thế Dây cột tóc nhà AmPrin luôn thuộc top những phụ kiện được các bé yêu thích nhất. Từng sợi dây hay chiếc nơ đều được làm hoàn toàn bằng thủ công tinh tế, tỉ mỉ đến từng đường nét. Nhiều hình dáng và màu sắc đáng yêu cho bé thay đổi hàng ngày và mix tone-sur-tone với quần áo. Phần dây chun có độ co giãn tốt giúp các bé có thể buộc ở mức độ vừa phải mà không gây đau đầu.


Dây cột tóc màu hồng nhất định phải "đi đôi" với đầm hồng rồi

Những cô công chúa thật xinh đẹp khi diện cho mình dây cột tóc AmPrin

Ngoài trang phục thì những phụ kiện như dây cột tóc, kẹp tóc sẽ góp phần tô điểm thêm vẻ đẹp của bé.

Nhìn cô bé đầm trắng với chiếc nơ xanh có đáng yêu không ba mẹ ơi?

Xem thêm các nhiều mẫu phụ kiện xinh xẻo tại đây: https://bit.ly/3eHsytr