Giỏ hàng

"HÓA" CÔ NÀNG SÀNH ĐIỆU CÙNG ÁO LỆCH VAI

Mùa hè là mùa của những buổi đi chơi công viên hay vi vu ở 1 nơi xa, các bé có thừa lý do để biến hóa style mỗi ngày mà không bị chê “điệu quá”.Bé nhà mình chỉ diện những chiếc áo quen thuộc như áo phông, sơ mi…Vậy nên, mẹ hãy để bé tự tin F5 phong cách với style “chuẩn Hàn” bằng những chiếc áo l...

Mùa hè là mùa của những buổi đi chơi công viên hay vi vu ở 1 nơi xa, các bé có thừa lý do để biến hóa style mỗi ngày mà không bị chê “điệu quá”.

Bé nhà mình chỉ diện những chiếc áo quen thuộc như áo phông, sơ mi…Vậy nên, mẹ hãy để bé tự tin F5 phong cách với style “chuẩn Hàn” bằng những chiếc áo lệch vai sành điệu này nhé.

Kết hợp áo với chiếc quần short “nhí nhảnh” thì sao nhỉ? Một outfit thật năng động cho cô nàng của chúng ta đấy.

Thiết kế theo cảm hứng cool & charm, chiếc áo lệch vai sinh ra để trở thành nàng thơ giúp bé biến hóa style mỗi ngày mà không bị “nhàm quá” và thoát nỗi lo "không có gì để mặc" khi đi chơi.

Áo lệch vai điệu đà là “bạn thân” của cô bé theo đuổi vẻ đẹp sành điệu

Chất liệu 100% cotton mềm mại, mát lạnh, khéo léo tôn dáng bé mà không hề bị chê...hở hang. Mẹ hãy để bé tự tin F5 phong cách với style “chuẩn Hàn” bằng chiếc á lệch vai sành điệu này nhé.

AmPrin gửi mẹ một chiếc mix & match thật "nhí nhảnh" bổ sung ý tưởng phối đồ cho bé thêm phong phú nhé.


Cũ hơn Mới hơn