Giỏ hàng

ĐIỂM DANH NHỮNG MẪU "QUẦN SHORT" TUNG TĂNG NGÀY MƯA

Những cơn mưa đầu mùa đang làm cho biết bao người "ngại ngùng" mỗi khi xuống phố. Ba mẹ sẽ chọn gì cho bé trong những ngày chợt mưa chợt nắng?Những mẫu quần short style năng động lại vừa có khả năng ứng biến cực kỳ tuyệt vời cho những cơn mưa bất chợt. Thật vui vì quần short sẽ làm đôi chân bé tr...

Những cơn mưa đầu mùa đang làm cho biết bao người "ngại ngùng" mỗi khi xuống phố. Ba mẹ sẽ chọn gì cho bé trong những ngày chợt mưa chợt nắng?

Những mẫu quần short style năng động lại vừa có khả năng ứng biến cực kỳ tuyệt vời cho những cơn mưa bất chợt. Thật vui vì quần short sẽ làm đôi chân bé trông dài hơn và đặc biệt tránh tình huống "không đẹp" vì mặc quần dài nhưng đoạn khô đoạn ướt vì mưa.

Hãy cùng AmPrin nghía qua những mẫu quần short dưới đây để sắm ngay cho bé yêu nhé. Let's see!

Quần short Ocean QT733 siêu thoải mái không thể thiếu trong tủ đồ của các hoàng tử nhỏ. Dù diện cùng với bất kỳ chiếc áo thun basic hay áo polo thì vẫn sẽ trông thật năng động trong các hoạt động vui chơi và đi học nhé. Đây là item không thể thiếu vào tất cả các mùa cho bé đấy.

Một trong những best-seller tại AmPrin chính là Quần short QT734. Vì sao item này lại thu hút các bé như vậy? Có lẽ vì sự tiện dụng của chiếc quần này, có thể mang mặc đi chơi, đi học, tập thể dục, có thể phối với bất kỳ chiếc áo phông nào trong tủ đồ của bé. Nếu chưa tin thì rinh em này về thử ngay nhé!


Quần QT460 mà các chàng trai của AmPrin sẽ được trang bị cực kỳ thoải mái trong suốt một ngày dài đi học tại trường. Thêm phần lưng quần bằng thun sẽ dễ dàng "bung xõa" khi tham gia vận động. Quần với thiết kế form ống vừa vặn tạo sự thoải mái khi vận động cho bé. Xe đạp kết hợp với sọc ngang trở thành điểm nhấn làm bật cá tính của bé trai. Dễ dàng phối hợp với áo sơ mi, áo thun cùng sandals, sneaker để bé trông thật đáng yêu. Quần short thun QT439 siêu thoải mái không thể thiếu trong tủ đồ của các hoàng tử nhỏ. Dù diện cùng với bất kỳ chiếc áo thun basic thì vẫn sẽ trong thật năng động trong các hoạt động vui chơi và đi học nhé. Đây là sản phẩm không thể thiếu vào bất kỳ mùa nào trong năm.


Quần QT396 có vẻ như được các hoàng tử của AmPrin yêu thích diện khi đi du lịch hoặc chơi thể thao. Vải thun cotton co giãn siêu tốt hỗ trợ bé trong từng chuyển động. Thêm phần thắc lưng bằng thun sẽ dễ dàng cử động khi tham gia vận động. Phù hợp cho tất cho các hoạt động vui chơi và cả thời gian học. 


Cũ hơn Mới hơn