Giỏ hàng

COTTON – SIÊU NHÂN “3 TỐT”

Hãy cùng siêu nhân Cotton bảo vệ bé chống lại “hàng tá” những nỗi lo ngại hằng ngày:Siêu nhân chống nóng: được dệt từ những sợi vải thông thoáng, mồ hôi thoát ra nhanh chóng tức thì, giúp bé không bị bí bách khó chịu mỗi khi vui chơi hay học tập.Siêu nhân dẻo dai: áo quần cotton có thể co giãn tố...

Hãy cùng siêu nhân Cotton bảo vệ bé chống lại “hàng tá” những nỗi lo ngại hằng ngày:

  • Siêu nhân chống nóng: được dệt từ những sợi vải thông thoáng, mồ hôi thoát ra nhanh chóng tức thì, giúp bé không bị bí bách khó chịu mỗi khi vui chơi hay học tập.

  • Siêu nhân dẻo dai: áo quần cotton có thể co giãn tối đa theo từng cử động của bé, mềm mại an toàn cho làn da nhạy cảm nhất.

  • Siêu nhân bền bỉ: Cotton được mệnh danh là chất liệu bền bỉ theo năm tháng. Từng sợi vải được dệt vô cùng chắc chắn, chịu được áp lực, vẫn giữ được form đồ như mới khi giặt tay hay giặt máy.

Cotton được xem là nguyên liệu số 1 của trang phục cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là trang phục cho trẻ em. Vì những ưu điểm vượt trội mà AmPrin đã đưa “chất liệu vàng” này vào hầu hết các thiết kế cho bé với mong muốn rằng những mầm non tương lai có một tuổi thơ thật khỏe mạnh và vẹn tròn.


Cũ hơn Mới hơn