Giỏ hàng

CÔNG TY TNHH SX-TM-XNK KATU MỞ RỘNG QUY MÔ XƯỞNG SẢN XUẤT

CÔNG TY TNHH SX-TM-XNK KATU MỞ RỘNG QUY MÔ XƯỞNG SẢN XUẤT 19/02/2019      0 bình luậnSau một thời gian chuẩn bị và lên kế hoạch xây dựng tổ chức vào ngày 17/01/2019 Công ty Katu đã tổ chức buổi Lễ khai trương xưởng sản xuất với cáctrang thiết bị máy móc, công nghệ sản xuất. Sự kiện này cũng là dị...
CÔNG TY TNHH SX-TM-XNK KATU MỞ RỘNG QUY MÔ XƯỞNG SẢN XUẤT

CÔNG TY TNHH SX-TM-XNK KATU MỞ RỘNG QUY MÔ XƯỞNG SẢN XUẤT

 19/02/2019      0 bình luận

Sau một thời gian chuẩn bị và lên kế hoạch xây dựng tổ chức vào ngày 17/01/2019 Công ty Katu đã tổ chức buổi Lễ khai trương xưởng sản xuất với cáctrang thiết bị máy móc, công nghệ sản xuất. Sự kiện này cũng là dịp để ban giám đốc công ty và các thành viên trong hệ thống cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua để rút kinh nghiệm cho những năm tới.

Tại sự kiện khai trương xưởng Ban lãnh đạo công ty đã đề ra những mục tiêu chiến lược và hướng đi mới cho năm 2019. Theo đó, công ty vẫn tiếp tục tập trung vào nâng cao chất lượng sản phẩm vừa tăng năng xuất để tạo ra được những sản phẩm có tính cạnh tranh cao trên thị trường trong nước và quốc tế.

Dù gặp phải nhiều khó khăn, thách thức trong năm qua, nhưng với sự nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên, xưởng sản xuất đã khai trương và đi vào hoạt động đúng theo kế hoạch mở rộng và phát triển lâu dài của công ty. Được phát triển dựa trên nền tảng xưởng sản xuất trước, xưởng sản xuất được kì vọng sẽ là nơi tạo nên sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu may mặc của quý khách hàng. Giúp công ty tạo dựng, khẳng định lòng tin với người tiêu dùng, mở rộng thị trường đến khắp cả nước và đưa con tàu AmPrin vươn ra thế giới.

Trong bối cảnh thị trường có nhiều thương hiệu thời trang trẻ em như hiện nay, AmPrim vẫn tự tin khẳng định được vị trí của mình bởi những sản phẩm tinh tế trong lựa chọn chất liệu, kiểu dáng và sự sắc sảo về thiết kế, cắt may nhằm phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.

Chúng tôi hy vọng rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng để AmpRrin được tiếp tục là người đồng hành cùng con bạn trưởng thành - cùng Amprin “Rạng ngời Vóc Dáng Việt”.