Giỏ hàng

CHỌN ĐỒ CHO BÉ "GẦY" KHÔNG KHÓ NHƯ MẸ NGHĨ!

Bé yêu có thân hình “cò hương” thật khó chọn đồ? Phải làm sao để giúp bé “hack dáng” trông mập mạp hơn? Nếu tham khảo những tips sau của AmPrin thì việc chọn đồ cho bé dễ như ăn kẹo đấy. Mời ba mẹ cùng tham khảo thôi nào!Lưu ý khi lựa chọn trang phục cho bé gầyMàu sắcMẹ cần chọn những màu sắc tươ...

Bé yêu có thân hình “cò hương” thật khó chọn đồ? Phải làm sao để giúp bé “hack dáng” trông mập mạp hơn? Nếu tham khảo những tips sau của AmPrin thì việc chọn đồ cho bé dễ như ăn kẹo đấy. Mời ba mẹ cùng tham khảo thôi nào!

Lưu ý khi lựa chọn trang phục cho bé gầy
Màu sắc

Mẹ cần chọn những màu sắc tươi sáng như vàng, cam, đỏ, hồng, kem, trắng…cho bé để “ăn gian” chút cân nặng. Màu pastel gam ấm cũng là lựa chọn rất tuyệt vời. Tuyệt đối tránh những màu tối như đen, xám…chúng khiến bé yêu trông gầy hẳn đi.

Đầm vải hoa D377

Họa tiết

Với những bé dáng gầy thì tuyệt đối tránh kẻ sọc dọc vì chúng khiến các công chúa “cò hương” hơn. Thay vào đó, những họa tiết bản to, caro hoặc sọc ngang để bé trông mũm mĩm đáng yêu hơn.

Đầm vải hoa cúc tím D389

Kiểu dáng

Để trông bé bụ bẫm hơn, mẹ nên chọn những loại trang phục có nhiều bèo nhún và không ôm người, sẽ thu hút sự chú ý của người nhìn, và họ sẽ không để ý rằng bé nhà bạn hơi “thiếu cân”.

Đầm xòe bướm xinh D289

Chất liệu

Mẹ nên chọn chất liệu thô hoặc hơi cứng một tý, chẳng hạn như vải cotton, kate sẽ tạo một độ phồng nhất định giúp ăn gian được thân mình của bé. Tránh chọn những trang phục với chất liệu mềm, rũ sẽ lộ rõ cơ thể.

Những loại trang phục phù hợp với bé gầy
Chọn áo cho bé gái gầy

Mẹ nên chọn những kiểu áo có form rộng như dáng suông, chữ A hoặc dáng xòe để tạo cảm giác bé trông đầy đặn hơn.

Áo cánh tiên AG406

Áo vải AG479

Chọn đầm cho bé gái gầy

Đối với bé gái gầy, những chiếc đầm xòe sẽ là items lý tưởng nhất để che đi khuyết điểm "cò hương". Chọn những chi tiết bèo nhún bồng bềnh, tay phồng, không những giúp bé trở nên xinh đẹp, điệu đà hơn mà còn trông thật nổi bật và chẳng ai nghĩ rằng bé rất gầy. 

Đầm xòe 3 tầng D712

Đầm hoa babydoll SAD001

Chúc mẹ và bé chọn được những bộ outfit ưng ý!


Cũ hơn Mới hơn