Giỏ hàng

CÁCH SỬA LƯNG QUẦN RỘNG CHO BÉ TẠI NHÀ NHANH CHÓNG

Một trong những cách tiết kiệm của các mom hay mua sắm online chính là chọn mua đồ lớn hơn 1-2 size vì các nhóc tì lớn rất nhanh đúng không nào? Nhưng nếu lưng quần rộng so với bé thì sao? AmPrin gợi ý cho mẹ cách sửa lưng quần rộng tại nhà nhanh chóng không cần phải tốn tiền ra tiệm sửa nhé.Quần...

Một trong những cách tiết kiệm của các mom hay mua sắm online chính là chọn mua đồ lớn hơn 1-2 size vì các nhóc tì lớn rất nhanh đúng không nào? Nhưng nếu lưng quần rộng so với bé thì sao? AmPrin gợi ý cho mẹ cách sửa lưng quần rộng tại nhà nhanh chóng không cần phải tốn tiền ra tiệm sửa nhé.

Quần dây kéo là trang phục thông dụng và được nhiều mẹ chọn để bé diện khi đi học hay đi chơi, rất dễ phối đồ mà lại hợp với nhiều phong cách như lịch sự hay năng động. Chỉ với vài phút tìm hiểu cách sửa lưng quần rộng cho bé, mẹ sẽ biến chiếc quần chuẩn không cần chỉnh.

Không giống như áo với những đường may đơn giản, quần dây kéo lại bị xếp vào hạng “khó chiều” bởi chất vải dày dặn và những đường may phức tạp vì thế nếu không biết cách sửa sẽ làm mất đi form dáng.

CHUẨN BỊ DỤNG CỤ

  • Dây vải chun luồn quần: mẹ nên chọn vải chun có chiều rộng và chiều dài vừa phải nhé.
  • Các vật dụng: kéo, kim, chỉ, kim băng

CÁCH LÀM

Đầu tiên, tùy vào quần rộng ít hay nhiều, mẹ hãy xác định 2 điểm cân xứng phía sau phần lưng quần. Khoảng cách 2 điểm phụ thuộc vào độ rộng ít hay nhiều của lưng quần. Sau đó mẹ dùng kéo hoặc dao lam rạch lưng quần thành 2 đường thẳng. Lưu ý: chỉ rạch lớp vải bên trong quần thôi nhé.

Tiếp theo, mẹ đo khoảng cách 2 điểm lưng quần vừa rạch, sau đó cắt 1 đoạn dây chun luồn quần dài bằng ½ khoảng cách đó, rồi dùng kim băng đính 1 đầu dây chun.

Sau đó luồn dây chun qua 2 đường mới rạch sao cho dây sang điểm còn lại, rồi tháo kim băng ra.

Mẹ dùng kim chỉ khâu dây chun dính vào lưng quần, mẹ nhớ khâu chắc chắn để cố định đoạn chun lại. Lưu ý khâu mặt phía trong để tránh lộ đường may ra ngoài nhé.

Bây giờ mẹ cho bé mặc thử quần vào xem, hết rộng lưng và vừa in đúng không?

Chỉ với 5 phút, mẹ đã có thể sửa chiếc quần rộng lưng của bé thật dễ dàng, không cần phải tốn tiền ra tiệm sửa quần luôn. Tuy nhiên, cách này chỉ áp dụng cho những quần hơi rộng thôi, nếu rộng quá thì cả lưng quần sẽ bị nhăn nhúm trông khá mất thẩm mỹ.

Vậy là ngoài cách mua quần mới để thay thế hay…chờ bé lớn thì đây hoàn toàn là biện pháp tốt giúp mẹ tiết kiệm chi phí khi mua sắm cho bé. Bé có thể mặc quần trong khoảng thời gian dài dài đấy.

Mẹ có thể lựa chọn AmPrin là địa chỉ mua sắm lý tưởng. Bởi mỗi chiếc quần khóa kéo AmPrin đều bổ sung Dây chỉnh độ rộng - mẹ có thể dễ dàng điều chỉnh độ rộng của lưng quần sao cho vừa vặn với bé nhất.

Thế là bé có thể diện đồ thoải mái và mẹ có thể tiết kiệm khi mua hàng cho con. Còn gì tuyệt vời hơn khi "vừa ý bé, thuận lòng mẹ", ngại gì mà không order ngay ạ!

Xem ngay quần cho bé tại ĐÂY


Cũ hơn Mới hơn