Giỏ hàng

BST ÁO DÀI GẤM HOA

Không khí Trung thu lại tràn về khắp phố phường ngày một vui tươi và náo nhiệt hơn. Các bé đã sắm đồ đẹp đi chơi Trung thu chưa? Còn gì tuyệt bằng được diện áo dài gấm hoa rước đèn ông sao, phá cỗ thơm lừng, cùng chú Cuội chị Hằng dạo chơi cung trăng đúng không nào?🌙 Trung thu của bé sẽ thêm "đủ...

Không khí Trung thu lại tràn về khắp phố phường ngày một vui tươi và náo nhiệt hơn. Các bé đã sắm đồ đẹp đi chơi Trung thu chưa? Còn gì tuyệt bằng được diện áo dài gấm hoa rước đèn ông sao, phá cỗ thơm lừng, cùng chú Cuội chị Hằng dạo chơi cung trăng đúng không nào?

🌙 Trung thu của bé sẽ thêm "đủ đầy" khi có thêm sắc màu tươi tắn của chiếc áo dài gấm mà AmPrin mang đến cho bé.

🏮 BST ÁO DÀI GẤM HOA mang trong mình linh hồn của quốc phục thiêng liêng, nền nã và xinh đẹp. Họa tiết hoa tinh tế nổi bật trên nền vải gấm dệt cho bé thêm phần duyên dáng và yêu tà áo dài Việt Nam.

🏮 Mỗi thiết kế đều thực hiện thủ công dưới bàn tay khéo léo của người nghệ nhân, tỉ mỉ phối màu, đơm kết từ những nguyên liệu truyền thống - tạo nên nét đẹp truyền thống.

Áo dài thường gắn liền với bé gái nên AmPrin đặc biệt chăm chút cho ngoại hình các công chúa nhỏ tỏa sáng đêm Trung thu năm nay. 

Một thiết kế cách tân lửng với tay phồng và bèo tinh tế viền quanh ngực như tô điểm thêm nét dịu dàng, đằm thắm cho bé.

Chất liệu voan lưới quả nhiên là "cộng sự" không thể thiếu đối với vải gấm. Sự kết hợp lạ mắt nhưng vẫn giữ được nét cổ truyền với họa tiết thêu trước ngực.

Nếu bé con nhà mình thích kết hợp với chân váy voan thì áo gấm chắc chắn sẽ là item lý tưởng nhất. Bé có thể chọn kiểu áo tay phồng với những đường vân hoa nổi trên mặt vải hoặc áo phối tay lưới xinh xắn.

Những chiếc áo dài dành cho bé trai lại vô cùng được yêu thích bởi sự thoải mái, độc đáo những vẫn giữ được nét truyền thống Việt.

Tà áo dài Việt Nam luôn là thiết kế được ưa chuộng nhất. Màu đỏ tượng trưng sự may mắn, thịnh vượng cho cả một năm.Cũ hơn Mới hơn