Giỏ hàng

“BÉ KHỎE BÉ XINH” CÙNG HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI DÀNH CHO GIA ĐÌNH

Sau những giờ làm việc mệt mỏi là ngày cuối tuần thảnh thơi mà ba mẹ dành cho gia đình và những đứa con. Thường các ba mẹ chỉ muốn ở nhà nghỉ ngơi nhưng thỉnh thoảng hãy dẫn bé ra ngoài chơi bạn nhé. Đó là một cách giúp các bé trở nên hoạt bát và biết thêm nhiều điều về thế giới xung quanh, quan ...

Sau những giờ làm việc mệt mỏi là ngày cuối tuần thảnh thơi mà ba mẹ dành cho gia đình và những đứa con. Thường các ba mẹ chỉ muốn ở nhà nghỉ ngơi nhưng thỉnh thoảng hãy dẫn bé ra ngoài chơi bạn nhé. Đó là một cách giúp các bé trở nên hoạt bát và biết thêm nhiều điều về thế giới xung quanh, quan trọng là ba mẹ và các con có thể sinh hoạt cùng nhau, có thời gian tâm sự chia sẻ, tình cảm gia đình thêm đong đầy, hạnh phúc.


AmPrin gợi ý cho ba mẹ những hoạt động mà bé và gia đình có thể cùng tham gia. Cuối tuần này gia đình mình đi chơi nhé!

Chơi thể thao

Chơi thể thao không những giúp cơ thể cả gia đình được vận động dẻo dai, đầu óc tỉnh táo mà còn giúp những áp lực trong công việc, học tập bị thổi bay đi. Quá trình phát triển cơ thể của các bé sẽ hoàn thiện hơn, chiều cao và sức đề kháng sẽ tăng trưởng tốt.


Đi bơi thuyền

Nếu gia đình mình ưa thích những môn thể thao mạo hiểm thì sao nhỉ? Chẳng ngại gì môn bơi thuyền đúng không nào. Môn chơi thuyền vừa vui vừa thỏa mãn được sở thích và còn rèn luyện tinh thần đoàn kết của các thành viên trong gia đình. 

Chơi dưới nước

Những trò chơi dưới nước rất thích hợp cho cả gia đình đấy. Chơi cùng bố mẹ sẽ giúp các bé mạnh dạn khi ở dưới nước vừa thỏa sức vùng vẫy cơ thể đánh bay mọi mệt mỏi. 

Dạo chơi công viên

Nếu nhà mình gần công viên thì quá tuyệt vời đúng không nào? Chiều chiều cả nhà có thể cùng nhau đi dạo công viên, vừa trò chuyện vừa hóng gió, vừa khám phá những điều xung quanh cuộc sống.

Đi mua sắm

Không chỉ phụ nữ mới thích đi mua sắm mà nếu cả gia đình cùng đi mua sắm vào cuối tuần thì các bé sẽ thích thú lắm đấy. Ba mẹ sẽ không tránh khỏi việc các bé đòi mua thứ này thứ kia nhưng sẽ không kìm được mà thỏa hiệp trước dáng vẻ đáng yêu của con đấy.

Cùng nhau đạp xe

Đạp xe là môn thể thao thật sự rất tốt cho sức khỏe cũng như tinh thần. Bé có thể khám phá nhiều điều hơn, ở những nơi xa hơn. 

Mỗi gia đình sẽ có những hoạt động ngoài trời riêng như đi du lịch, cắm trại...nhưng điều quan trọng hơn cả chính là mọi thành viên đều thoải mái với nhau, chia sẻ mọi nỗi buồn và lan tỏa niềm vui.