Giỏ hàng

BÉ ĐÃ CÓ CARDIGAN CHO MÙA TRỞ LẠNH CHƯA?

Áo Cardigan là gì?Cardigan được đặt theo tên của James Brudenell, vị Bá tước thứ Bảy của dòng tộc Cardigan ở Anh quốc. Đây là người thống lĩnh quân đội Anh quốc trong chiến tranh Crimea với Sa Hoàng. Trong cuộc chiến tranh này, Bá tước James và lính của ông thường mặc một kiểu áo len xẻ chữ V trư...

Áo Cardigan là gì?

Cardigan được đặt theo tên của James Brudenell, vị Bá tước thứ Bảy của dòng tộc Cardigan ở Anh quốc. Đây là người thống lĩnh quân đội Anh quốc trong chiến tranh Crimea với Sa Hoàng. Trong cuộc chiến tranh này, Bá tước James và lính của ông thường mặc một kiểu áo len xẻ chữ V trước ngực với hàng khuy. Sau đó, chiếc áo đã được dân chúng sử dụng trong trang phục hàng ngày và nó cũng đã tồn tại bền bỉ đến tận hôm nay. Ban đầu chiếc áo được thiết kế dày ấm với phần cổ phía sau cao để chống chọi lại với khí hậu khắc nghiệt của vùng Crimea (Nơi giao nhau giữa Ukraine và Nga).

Về sau, chúng đã được cách tân nhẹ nhàng hơn và trở thành item thời trang không thể thiếu cho cả nam lẫn nữ. Đặc biệt với cánh mày râu, đây là kiểu áo khoác thể hiện sự thanh lịch, nhẹ nhàng và phảng phất sự hoài cổ.

Cardigan (từ tiếng Anh) là một loại áo len dệt hở phía trước ngực. Thông thường, những chiếc áo cardigan được thêu dệt nút cài áo ở phía trước và được sử dụng rộng rãi phù hợp với mọi giới tính.

Ban đầu những chiếc áo Cardigan chỉ là những chiếc áo len sát nách, trải qua thời gian với sự phát triển của công nghệ, thời trang. Mà hiện nay, áo Cardigan được phát triển và biết đến trên toàn thế giới. Được nhiều thương hiệu lớn thiết kế với nhiều ý tưởng khác nhau tạo nên những xu hướng trong giới thời trang.

Cách phối đồ với Cardigan

Không quá đỗi cồng kềnh rườm rà như những loại áo khoác thông thường, áo khoác Cardigan AmPrin nhẹ nhàng như được sinh ra cho những chàng trai lãng tử nhà ta. Bé có thể khoác bên ngoài áo sơ mi hay áo thun đều thật phong cách.

Áo khoác Cardigan cho bé được may từ chất liệu thun co giãn, sợi vải mềm và giữ nhiệt, thích hợp để bé diện vào những ngày đầu thu se se lạnh.

Mùa lạnh sắp đến rồi, ngoài Cardigan, ba mẹ có thể chọn những items giữ ấm và thời trang như áo tay dài, quần legging...cho bé nhé.