Giỏ hàng

"BẬT MÍ" NHỮNG PHỤ KIỆN PHẢI CÓ CỦA MỘT NÀNG CÔNG CHÚA

Bé nhà mình đã có một chiếc đầm như ý nhưng vẫn còn cảm thấy thiếu gì đấy? Ồ, tất nhiên là bé đã bỏ qua phụ kiện đi kèm rồi nè!Thay vì diện những kiểu tóc đơn giản, không có điểm nhấn thì bé nên chọn cho mình chiếc kẹp tóc hay dây cột tóc phù hợp với trang phục tạo cảm giác mới lạ và nổi bật hơn....

Bé nhà mình đã có một chiếc đầm như ý nhưng vẫn còn cảm thấy thiếu gì đấy? Ồ, tất nhiên là bé đã bỏ qua phụ kiện đi kèm rồi nè!

Thay vì diện những kiểu tóc đơn giản, không có điểm nhấn thì bé nên chọn cho mình chiếc kẹp tóc hay dây cột tóc phù hợp với trang phục tạo cảm giác mới lạ và nổi bật hơn.

Để trở thành một nàng công chúa xinh đẹp, một set đồ hoàn hảo cho thời trang của các cô bé thường theo một công thức: đầm công chúa, giày búp bê và hoàn thiện vẻ ngoài bằng chiếc kẹp tóc hay dây cột tóc đầy ngọt ngào.

Những “chiếc” phụ kiện với cảm hứng từ vẻ quý tộc, cao quý của cô công chúa xinh đẹp hứa hẹn sẽ biến bé nhà bạn trở nên lung linh hơn bao giờ hết.

Vẻ tiêu thư kiêu sa, nét điệu đà xinh xắn, sự nhẹ nhàng trong trẻo chính là “thần thái” của bé yêu khi dùng kẹp và cột tóc nơ để mix cùng váy đầm công chúa.

Một số mẫu phụ kiện xinh xắn dành cho công chúa nhà AmPrin:

Tậu” ngay cho bé những phụ kiện xinh xắn tại đây nhé: https://bit.ly/3eHsytr