Giỏ hàng

BẠN NGHĨ NHƯ THẾ NÀO VỀ VIỆC KẾT HÔN NHƯNG KHÔNG SINH CON?

Kết hôn nhưng không sinh con?Theo quan niệm từ xưa đến nay, những gia đình không sinh con sẽ bị cho là ích kỷ, không đúng với đạo lý luân thường. Việc kết hôn sinh con trở thành một chủ đề rất được quan tâm hiện nay và chia làm 2 luồng ý kiến đối lập.Kết hôn rồi sinh con là chuyện “bình thường nh...
Kết hôn nhưng không sinh con?

Theo quan niệm từ xưa đến nay, những gia đình không sinh con sẽ bị cho là ích kỷ, không đúng với đạo lý luân thường. Việc kết hôn sinh con trở thành một chủ đề rất được quan tâm hiện nay và chia làm 2 luồng ý kiến đối lập.

Kết hôn rồi sinh con là chuyện “bình thường như ở huyện”, đã kết hôn là phải sinh con! Nhưng không ít bạn có suy nghĩ ngược lại, đa số là giới trẻ hoặc những gia đình có phong cách sống hiện đại và phóng khoáng hơn. Họ đặt nhu cầu và cảm giác của bản thân lên vị trí đầu tiên. Họ biết điều gì là quan trọng hơn cả, muốn tận hưởng không gian riêng của hai người, cùng nhau thực hiện những sở thích, mục tiêu chung mà không bị vướng víu bởi bất cứ thứ gì, và cũng có thể họ vẫn chưa sẵn sàng để có một đứa con.

Dù gì đi nữa, trước khi quyết định sinh con hay không, bạn hãy nhớ rằng: Em bé chính là món quà vô giá với bất cứ gia đình nào vì thế HÃY SINH CON khi thực sự sẵn sàng để đứa trẻ sinh ra có thể sống trong điều kiện tốt nhất cả về tâm lý và vật chất, trọn vẹn tình thương từ cả ba mẹ. Đừng để những tiêu chuẩn gọi là “miệng đời, miệng người” ràng buộc hành động của ta nhé.

Khi đã chuẩn bị tốt về mọi mặt, bạn còn chờ gì nữa mà không vui vẻ chào đón những thiên thần bé bỏng đến bên ta?

Hành trình nuôi dưỡng một con người thật sự rất tuyệt vời và thiêng liêng. Chẳng ai phủ nhận rằng những tiếng cười trong trẻo, đôi mắt ngây thơ hồn nhiên của các con sẽ làm ta tan chảy và hạnh phúc xiết bao. Bạn sẽ nhớ mãi những khoảnh khắc trong nhà lúc nào cũng tràn ngập tiếng con trẻ bi bô tập nói, những bước đi vụng về hay ngày đầu tiên con đến trường mè nheo níu áo bạn…

AmPrin chỉ muốn nhắn nhủ rằng, cuộc sống là của bạn, không phải bạn ích kỷ mà bạn đang có một quyết định trách nhiệm và cẩn trọng trước cuộc đời của mình và của đứa con bạn sinh ra.