Giỏ hàng

BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN KHẨU TRANG KHÁNG KHUẨN AMPRIN?

Dịch Covid dần lắng xuống nhưng Khẩu trang vẫn đang là một item không thể thiếu đối với mọi người mỗi khi ra đường hay tiếp xúc với người khác, đặc biệt là khẩu trang vải kháng khuẩn vì độ bền và sử dụng được nhiều lần. Nhưng mẹ đã biết cách vệ sinh và bảo quản khẩu trang vải đúng cách để không l...

Dịch Covid dần lắng xuống nhưng Khẩu trang vẫn đang là một item không thể thiếu đối với mọi người mỗi khi ra đường hay tiếp xúc với người khác, đặc biệt là khẩu trang vải kháng khuẩn vì độ bền và sử dụng được nhiều lần. Nhưng mẹ đã biết cách vệ sinh và bảo quản khẩu trang vải đúng cách để không làm mất đi chất lượng và tuổi thọ của nó?

Chuyện nhỏ như con thỏ! Cùng AmPrin tìm hiểu những lưu ý trong việc vệ sinh và bảo quản khẩu trang vải kháng khuẩn ngay thôi.


Khẩu trang kháng khuẩn AmPrin là gì?

Khẩu trang vải kháng khuẩn AmPrin là khẩu trang được làm từ vải được xử lý theo phương pháp đưa các chất kháng khuẩn lên bề mặt vải theo các cách khác nhau: ngấm ép, tráng phủ hoặc phun... Nhờ đó, khẩu trang vải kháng khuẩn AmPrin có lớp kháng giọt bắn và được đảm bảo an toàn với 3 lớp như sau:

  • Lớp ngoài: chống giọt bắn tiếp xúc, kháng nước
  • Lớp giữa: kháng khuẩn lên đến 90%, không những thế mà còn có tính năng chống nắng và khả năng ngăn cản tia UV
  • Lớp trong: đây sẽ là màng lọc thoáng khí an toàn, bằng các sợi vải mềm mại tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng cả ngày và không gây kích ứng cho da.

Ngoài ra khẩu trang kháng khuẩn còn có thể tái sử dụng trong 30 lần giặt mà vẫn đảm bảo an toàn, tiết kiệm và bảo vệ môi trường. Thiết kế cực xịn sò với kiểu dáng thời trang nhưng luôn đúng chuẩn về chất lượng.

Cách vệ sinh và bảo quản khẩu trang kháng khuẩn AmPrin

Nếu trước đây bạn chưa biết vệ sinh khẩu trang kháng khuẩn AmPrin đúng cách thì bây giờ có thể áp dụng những phương pháp sau đây để giữ được chất lượng và tuổi thọ của khẩu trang nhé.

Khẩu trang phải được giặt nhẹ nhàng bằng tay, không được cho vào máy giặt.

Bạn có thể dùng xà phòng hoặc nước rửa tay diệt khuẩn (loại có bọt) để giặt khẩu trang.

Giặt khẩu trang bằng nước ở nhiệt độ thường, không dùng nước nóng.

Tránh ngâm khẩu trang lâu trong nước hoặc trong xà phòng vì sợi vải sẽ bị trương nở lâu, làm các hóa chất kháng khuẩn thoát ra khỏi cấu trúc sợi, làm mất đi tính năng kháng khuẩn của khẩu trang.

Nên phơi khẩu trang kháng khuẩn ngay sau khi giặt. Phơi khẩu trang trong bóng mát, tránh phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời vì tia UV có thể làm ảnh hưởng đến hóa chất kháng khuẩn có trên bề mặt vải.

Cách sử dụng và bảo quản khẩu trang kháng khuẩn tương đối đơn giản với vài lưu ý nhỏ để công dụng của khẩu trang được phát huy một cách hiệu quả nhất. Bạn cũng đừng quên sắm cho mọi người trong gia đình khẩu trang kháng khuẩn AmPrin, vệ sinh khẩu trang kết hợp với rửa tay bằng xà phòng diệt khuẩn để bảo vệ bản thân và cộng đồng.