Giỏ hàng

CHÀO ĐÓN DÒNG ÁO THUN GIA ĐÌNH CỦA AMPRIN

Cùng với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của Amprin đã cho ra mắt dòng sản phẩm dành chuyên các gia đình nhỏ. Chiếc áo thun với các hoạ tiết siêu đáng yêu tạo nên nét độc đáo riêng biệt dành cho các gia đình của Amprin. Hai hoạ tiết riêng biệt dành riêng cho hoàng tử và công chúa được thể hiện rõ ...

Cùng với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của Amprin đã cho ra mắt dòng sản phẩm dành chuyên các gia đình nhỏ. Chiếc áo thun với các hoạ tiết siêu đáng yêu tạo nên nét độc đáo riêng biệt dành cho các gia đình của Amprin. 

Hai hoạ tiết riêng biệt dành riêng cho hoàng tử và công chúa được thể hiện rõ nét bằng hoạ tiết " Prince" và " Princess". 

Chiếc áo phông basic sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các gia đình. Amprin luôn đồng hành cùng các gia đình bằng chất lượng sản phẩm khi đến các gia đình. Với chất liệu 100% cotton sẽ giúp cho các bé thật thoải mái trong các giờ hoạt động vui chơi giải trí. 

Trong thời gian ra mắt sản phẩm Amprin sẽ dành riêng sưu ưu ái cho tất cả các gia đình với mức giá chào sân: 59.000 đồng cho một sản phẩm. Bên cạnh đó gia đình nào mua Combo 3 áo chỉ với giá: 169.000 đồng - Combo 4 áo chỉ với giá: 229.000 đồng. Cơ hội đặc biệt này chỉ có DUY NHẤT trong tháng 10 này thôi nhé. 

Hiện tại sản phẩm áo thun gia đình đã được Amprin trưng bày lên kệ tại tất cả các cửa hàng rồi nhé cả nhà ơi. Nhanh tay đến ngay cửa hàng nhận ưu đãi đặc biệt này đi nào <3