Giỏ hàng

5 LÝ DO ĐỂ MẸ CHỌN ĐỒ NGỦ AMPRIN CHO BÉ

Không chỉ trang phục đi học, đi chơi mới được chăm chút mà trang phục ngủ cho bé cũng trang trọng không kém. Việc chọn đồ ngủ làm sao có thể giúp bé dễ dàng chìm vào giấc ngủ say nồng chính là mà ba mẹ quan tâm.Ba mẹ có biết, việc chọn quần áo ngủ không phù hợp có thể ảnh hưởng đến chất lượng giấ...

Không chỉ trang phục đi học, đi chơi mới được chăm chút mà trang phục ngủ cho bé cũng trang trọng không kém. Việc chọn đồ ngủ làm sao có thể giúp bé dễ dàng chìm vào giấc ngủ say nồng chính là mà ba mẹ quan tâm.

Ba mẹ có biết, việc chọn quần áo ngủ không phù hợp có thể ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ, sức khỏe và tâm trạng của bé đấy. Chất liệu nào giúp ru bé vào giấc ngủ ngon hơn? Đồ ngủ hoàn toàn bằng chất liệu Cotton thần thánh của AmPrin sẽ giúp ba mẹ xóa tan nỗi lo với 5 ưu điểm vượt trội:

1. Mềm mại

Làn da của bé yêu rất mỏng manh và nhạy cảm, với những chất liệu thô cứng nếu dùng để làm đồ ngủ cho bé chắc chắn sẽ không thích hợp. Vì thế tính chất mềm mại luôn là ưu tiên số 1 khi các ba mẹ lựa đồ cho con.


2. Thông thoáng

Mặt vải thoáng khí, không hề gây kích ứng cho da bé.

3. Hút ẩm tốt 

Chắc chắn sẽ là giải pháp hữu hiệu cho các bé hay ra mồ hôi khi ngủ.

4. Co giãn tốt

Chẳng nghi ngờ gì với tính co giãn rất tốt của cotton nên bé có thể thoải mái thả dáng mọi tư thế khi ngủ.

5. Cưng "xỉu"

Thiết kế đơn giản nhưng vẫn đáp ứng được độ “xì tai dễ thương” mà bé nào cũng yêu thích.

➤ Xem thêm nhiều mẫu đồ ngủ cho bé tại đây nhé: https://bit.ly/2Zj5cDN